Hải Vân Coffee

Hải Vân Coffee

Từ rất lâu chuyện uống cà phê đã trở thành một trong những niềm vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.
Nhiều thế kỷ trôi qua,cà phê vẫn mang lại sự kích thích giúp bạn tỉnh táo hơn,dù bạn đang ngồi ở một chân trời nào đi nữa.

Đây đó nơi những góc phố bạn dừng chân, một quán cà phê bình dân thường được biết đếnnhư một “đại học một ngàn” nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra dăm ba ngàn để gọi một ly cà phê và thêm một hai ngàn cho tờ báo.Nơi đó, những người với tâm hồn ham học hỏi,những thi sĩ, doanh nhân, công nhân….đều có thểngồi lại với nhau bàn luận dăm ba câu chuyện đông tây kim cổ qua từng giọt cà phê.Có lẽ quán cà phê là nơi bạn có thể tự do nhất để suy nghĩ và phát biểu.

Chính nhờ những lần tán gẫu với nhau bên ly cà phê mà nhiều người trong chúng tađã ngộ ra nhiều triết lý về cuộc sống, cách sống.Sự thanh nhàn, yên lặng và quân bìnhnhư đều ở đây, bên ly cà phê với bạn.

Chúng ta học được gì qua đó? Đơn giản là hưởng thụ giây phút ấy – có lẽ đó làmột nguyên tắc để hài lòng với cuộc sống chăng?

Bảy nguyên tắc trong tản mạn vè cà phê giúp cuộc sống bạn thêm phong phú, vui vẻ  và đầy nhiệt huyết. Những ảnh hưởng tích cực,những chiến thuật thực tiễn và những ký năng tạo cảm hứng mà cuốn sách này mang lại đều nằm trong mục đích giúp bạn ý thức đầy đủ về cuộc sống đẻ sống trọn vẹn và cảm thấy yêu đời mỗi ngày khi thức dậy.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline